Review son và tặng luôn cả bộ này luôn cho máu nha.


Review son và tặng luôn cả bộ này luôn cho máu nha.

Lần trước Na review dòng son Silky Matte của Lip On Lip được nhiều người khen quá, nên đợt này hãng có dòng son Lip On Lip Charm mới này ra nên Na tậu về review luôn nha. Đây là son dạng son lì collagen, giúp dưỡng môi khi thoa luôn. Màu sắc lên môi rất trung thực, khá là bền màu. Đặc biệt son cực kỳ mượt, phải nói là mượt một cách bất ngờ luôn. Đánh em này lên môi mà cứ ngỡ là đang dùng một cây son 1 triệu vì em ấy quá đỉnh. Thề là Na không quảng cáo tẹo nào đâu, nhưng thật sự là son cực chất. Ngoài ra vỏ son cũng rất chắc chắn và sang chảnh bắt mắt nữa. Mọi người cũng biết Na chuyên dùng son high-end, nhưng thật là bất ngờ là em này có giá 250k mà lại chất như này luôn.

Trong bộ collection có 6 màu như sau:
1. Charming Red (Đỏ Cổ Điển) – Màu đỏ này rất trung thực và nổi bật. Đánh lên môi nhìn đẹp dã man. Chắc trong collection thì Na kết nhất là em này. Màu này Na nghĩ ai đánh lên cũng đẹp hết.
2. Graceful Pink (Hồng Đất) – Hồng pha chút tông nâu, lên môi nhẹ nhàng hợp với những bạn trang điểm nhẹ nhàng cho công sở.
3. Sweet Rose (Hồng Đỏ) – Hợp với nàng nào yêu màu hồng, đánh lên nhìn rạng rỡ cả khuôn mặt và làm da nhìn trắng lắm.
4. Appealing Orange (Cam Đất) – Đây là một màu cam pha với nâu, lên môi nhìn thật hay và lạ. Ngoài màu đỏ thì Na thích màu này nhất nữa đó. Đánh lên tự dưng mình nhìn ngầu hẳn, hihi.
5. Delightful Coral (Cam San Hô) – Màu cam pha với đỏ. Màu này tươi roi rói hợp với bạn nào thích nổi bật, thích làm trung tâm của các ánh
nhìn nè.
6. Mysterious Nude (Nude Cam) – Giống như tên gọi, đây là một màunude mang ánh cam. Màu này hợp cho nhiều hoàn cảnh, đặc biệt aithích đánh mắt khói thì kết hợp với em này là hoàn hảo luôn.

Nói chung là vì quá thích collection này nên Na tậu thêm 1 bộ 6 cây đủ các màu trên để tặng cho một bạn may mắn nha.

Thể lệ tham gia như sau:
1. Like status và trang HannahOlala
2. Share status ở chế độ public
3. Cho Na biết trong post tới bạn muốn Na viết về gì nhé

Love,
Hannah

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh