REVIEW: SON LÌ COLLAGEN LIP ON LIP CHARM


REVIEW: SON LÌ COLLAGEN LIP ON LIP CHARM

Đúng như tên gọi, dòng son cao cấp mới của nhà Rohto, Lip On Lip Charm có vẻ ngoài sang chảnh hơn hẳn so với các dòng son cùng hãng trước đây 

Có gì đặc biệt ở Lip On Lip Charm nhỉ?

Trước đây mình đã từng review về Lip On Lip Silky Matte rồi, nhưng Lip On Lip Charm lại chiếm ưu thế hơn hẳn vì là son lì collagen cao cấp, khi dùng chất lượng cũng không thua kém gì một số nhãn hiệu high-end nổi tiếng trên thị trường đâu nhé. Packaging cũng được đầu tư hơn và trông sang chảnh hơn rất nhiều.
Đặc điểm của dòng son lì Collagen Lip On Lip Charm này là công thức mới kết hợp cùng Collagen trẻ hóa làn môi, tinh thể Sapphire siêu mịn và Ectoin dưỡng ẩm sâu làm cho bạn sẽ có cảm nhận rất khác: mượt mà, ẩm mịn làn môi.
Chính vì thế, khi thử lên môi mình hơi bất ngờ vì không ngờ lại mềm và mịn như vậy vì thường son lì sẽ khô và khó đánh chứ không trơn tru ngay từ lần đầu tiên. Chất son phủ đều lên môi dễ dàng và bám tốt, không bị lộ vân môi. Tuy sau khi ăn màu son chỉ nhạt bớt chứ không trôi nhưng để trông đều màu thì cần phải dặm lại sau khi ăn.

 

Ngoài ra, phải khen Rohto lần này chọn cho Lip On Lip Charm những màu rất “trendy” theo xu hướng, rất Tây và thời thượng. Bộ sưu tập gồm 6 sắc màu: Charming Red – Đỏ Cổ Điển, Sweet Rose – Hồng Đỏ, Delightful Coral – Cam San Hô, Appealing Orange – Cam Đất, Graceful Pink – Hồng Đất, Mysterious Nude – Nude Cam.

 

 

Trong 6 màu này, mình thích nhất là màu Nude Cam và màu Cam San Hô vì màu rất thời trang mà lại hợp với tone màu da warm undertone của mình nữa. Chỉ có màu Hồng Đỏ và Đỏ Cổ Điển sẽ hơi kén da một tí nên bạn nào da trắng sẽ dễ đánh hơn, còn nếu bạn có da ngăm thì nên thử 4 màu còn lại nhé.
Nếu bạn là những cô nàng đi làm văn phòng hằng ngày thì Appealing Orange – Cam Đất, Graceful Pink – Hồng Đất, Mysterious Nude – Nude Cam là những màu dễ dùng, an toàn và tiện lợi. Nếu bạn thích phá cách, nổi bật cho những ngày đi chơi cuối tuần thì nên chọn Sweet Rose – Hồng Đỏ, Delightful Coral – Cam San Hô còn cần sự quyến rũ, sang trọng thì hãy thử Charming Red – Đỏ Cổ Điển.

 

 

Mình nghĩ dòng son này phù hợp nhất là cho các cô bạn gái công sở, văn phòng vì thiết kế thanh lịch, tinh tế và màu son cũng phù hợp cho các bạn dùng hằng ngày mà lại không lỗi mốt