Ngày đặc biệt của phụ nữ thì chị em ta càng phải xúng xính hơn để selfie


Ngày đặc biệt của phụ nữ thì chị em ta càng phải xúng xính hơn để selfie

Tung hoaaaaaaa ????????????
Sắp tới ngày 20/10 rồi đó các chế ơiiii 
Ngày đặc biệt của phụ nữ thì chị em ta càng phải xúng xính hơn để selfie cùng hoa cho xinh đúng khôngg ????
Để ăn hình nhất thì không thể thiếu được điểm nhấn màu môi rạng rỡ ????
Linh có được thử son Rohto Lip On Lip Silky Matte đợt gần đây và quá bất ngờ về chất son nên mình muốn share với mọi người một sự lựa chọn son mới với giá cả hợp lý mà tốt.
????Nguyên dòng Lip On Lip Silky Matte mình sở hữu có 5 màu khác nhau (Violet Pink, Orangy Pink, Neon Orange, Orangy Red & Cherry Red) đa dạng sắc hồng, cam, đỏ… chắc chắn không sợ thiếu màu cho phong cách của từng chế ????
Son chất lì thiên hướng semi-matte mà mượt mịn trơn, môi mình dùng không dưỡng trước nhưng cũng không bị lộ vẩy môi chút nào. Màu son có độ bám khá cao từ 4-5 tiếng, kết hợp cùng công thức khoá ẩm đặc biệt giúp môi vẫn tươi sắc mà không bị mất đi độ ẩm. Son mảnh vỏ hồng khá đơn giản & dễ bỏ túi. Mọi người lưu ý trục son khá thuôn nên đừng miết mạnh tay quá hay để trong cốp xe nóng nhaa

????Bình thường thì Linh hay mê các màu son hồng hoặc nude nhưng trong 5 thỏi này thì Linh thích nhất màu Orangy Red. Đây là màu son đỏ hơi cam nên sẽ làm da mình trông sáng hơn. Bạn nào cũng tông hơi ngăm nhẹ muốn tìm màu tông đỏ tôn da thì tham khảo màu này nhé.

????Màu Orangy Pink là màu hồng pha cam (hay là hồng san hô đấy ạ). Màu này phù hợp với tông da sáng nhất rồi tới da ngăm trung bình. Các bạn da đậm màu hơn đánh màu này sẽ hơi bị chọi màu làm tối da ạ.

????Màu Violet Pink là màu hồng pha tím phù hợp với hầu hết các tông da. Thực sự màu pha tím không khó dùng như mọi người nghĩ mà ngược lại sẽ tạo ra nét cá tính và điểm nhấn tôn cả khuôn mặt nhé.

????Màu Neon Orange là màu cam sáng, y như quả cam emoji kia luôn kìa. Cực kì phù hợp với các bạn da ngăm vừa với cool hoặc neutral undertone nhé, các bạn da trắng thì khỏi nói đánh lòng môi màu này cũng xinh.

????Màu Cherry Red là màu đỏ hơi thẫm thời thượng. Màu đỏ này không kén da, bạn nào cũng đánh được lòng môi và full môi đều đẹp. Hôm nay thích nổi bật nhưng không quá chói loà thì màu Cherry Red sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Cơ mà có tả thế nào cũng không bằng mọi người thử trên môi trực tiếp nên chỗ nào có tester thì thử xem nhé. Linh có swatch một vài màu mình thích nhất và swatch cánh tay để mọi người tham khảo ở dưới đây này ????????

????Ngoài ra, review không thể không có quà đúng không nào. Bạn nào muốn thử son thì comment phía dưới post này tên (01) màu bạn thích nhất nhé. Linh sẽ chọn ra 5 cô nàng để thử 5 màu son xinh đúng tông các bạn thích. Kết quả mình sẽ thông báo sau ngày 20/10 nhaaa

Chúc mọi người luôn xinh và tươi không cần tưới với sắc môi rực rỡ ????????????

#LipOnLip #SilkyMatte #Sonlikhoaam #Chuansaclauphai

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ảnh tự sướng và cận cảnh