Một thỏi son dưới 200k đáng yêu (aka giveaway son lì)


Một thỏi son dưới 200k đáng yêu (aka giveaway son lì)

Một thỏi son dưới 200k đáng yêu (aka giveaway son lì)
Mình rất thích những thỏi son Lip On Lip này. Chúng là dòng son hiếm hoi dưới 200k – cụ thể là 149k mà mình mang đi theo khắp nơi: đi chơi, đi làm, đi vòng vòng ngoài đường. Lý do?
– Lý do đầu tiên là vì những thỏi son này quá…gầy. Thân son nhỏ xíu, gầy gầy như mình, lõi son cũng bé hơn hẳn so với những thỏi son đầu tròn khác, rất dễ để đem đi trong túi trang điểm và vì lõi son nhỏ xíu nên việc tô son rất tiện, tô rẹt rẹt không sợ lem luốc ra ngoài viền môi, mà lại có thể dễ dàng tô vào các góc trong của môi hay vẽ đường Cupid.
– Lý do thứ hai là mình thích son lì, nhưng không quá khô. Son này là một dòng son hiếm hoi của Nhật có kết cấu lì, ráo mịn. Thường son Nhật, son Hàn sẽ hơi bóng ẩm. Lì nhưng không gây khô hay đọng son vào vân môi. Kết cấu này mình nghĩ có thể gọi là: son chiffon – son lì nhưng mềm và…xốp – giống như bánh cheesecake Le Tao ahihi. Khá lâu trôi, ăn uống xong vẫn còn vương màu.
– Màu lên rất dễ thương và thật màu. Đỏ chân chính, cam chói chang, rất tim hoặc rất hồng. Mình dùng nhiều nhất là Cherry Red – đỏ anh đào, không phải đỏ ớt hay đỏ cam – một màu đỏ pha hồng hơi có chút phấn nên trẻ trung đáng yêu, không phải đỏ quá kiêu kỳ. Màu đẹp thứ 2 là Orangy Pink, hãy nhìn đi. Ảnh không filter 1 chút nào đâu. Các màu neon orange hay orangy red cực kỳ nổi bật, phù hợp cho những ngày trang điểm tối giản chỉ có làn môi nói lên một tuyên ngôn. Nhiều người nói màu tím violet pink chỉ dành cho những ai da trắng, nhưng mình nghĩ những giới hạn đó cũng khá chủ quan và lý thuyết. Thật ra, với son, mình thích thì mình tô thôi.
Mình tặng 10 thỏi son Silky Matte – son lì xốp như bánh phô mai và thật màu này cho 10 bạn điệu nhất tháng 5 nhé. Chỉ cần các bạn tham gia chia sẻ: đâu là món mỹ phẩm rẻ – đẹp – bền xứng đáng nhất mà bạn đã từng mua?
Hãy tham gia nhé. Yêu nhiều.
#liponlip #silkymatte