LIP ON LIP CHARM: REVIEW & GIVEAWAY


LIP ON LIP CHARM: REVIEW & GIVEAWAY

Mình thật sự càng ngày càng bất ngờ về Lip On Lip.

Cuối năm 2015, mình tìm thấy dòng Lip On Lip Silky Matte trong lúc lượn lờ ở Guardian. Chỉ là tò mò thôi nên quẹt thử, không ngờ sau đấy mình đã quay lại đến 2 lần để mua 2 cây màu đỏ Cherry Red. Cây đó chỉ khoảng 150k thôi nhưng chất son ok thật, đầu son nhỏ dễ đánh dễ tạo dáng, màu đẹp và chất mượt. Mình từng bị nghiện nó suốt 1 thời gian. Và thề không biết bao nhiêu người hỏi mình đang đánh son gì thế, mình trả lời “Lip On Lip 150k mua ở Guardian” xong tất cả đều react bằng một bộ mặt siêu bất ngờ rồi rối rít đi mua theo, xong tất cả lại lần lượt confirm là hài lòng thật.

Mình đã tự phá vỡ định kiến là “son drugstore không có gì hay” từ hồi đấy. Đến đầu năm nay lại một lần nữa thấy suy nghĩ này không hề sai sau khi thử dòng son lì collagen Lip On Lip Charm. Dòng này đắt hơn Silky Matte, giá là 250k, bao bì trông sang xịn hơn dòng cũ, có thành phần collagen tăng độ căng mọng cho môi, bảng màu tuy không nhiều nhưng thật sự rất trendy.

Như ảnh mình swatch, thì Lip On Lip Charm có 6 màu: Charming Red (đỏ cổ điển), Sweet Rose (hồng đỏ), Delightful Coral (cam san hô), Mysterious Nude (nude cam), Graceful Pink (hồng đất), Appealing Orange (cam đất). Tất cả đều rất dễ dùng và phù hợp với màu da châu Á, kể cả màu nude. 6 màu này theo mình thấy thì khá đủ để chị em dùng cho cả lúc đi học đi làm hàng ngày lẫn khi đi tiệc cần xuất hiện thật là “chặt chém”.

Chất son, một lần nữa lại rất ok: lì, mịn, mượt, không khô môi (ngoài collagen thì dòng này còn có ectoin giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da môi trước tia UV nữa). Màu lên đẹp và đủ dày dặn để che lấp nếp nhăn nhưng không bị bở bột hay nặng môi khó chịu. Khả năng giữ màu cũng rất khá, ăn xong son vẫn còn nhẹ trên môi chứ không phải trôi hết sạch chỉ còn lại viền đâu.

Hai màu son mình thích nhất là cam đất và hồng đất. Đẹp đến bất ngờ, đến mức đánh đi họp xong được đồng nghiệp hâm mộ hỏi son gì thế Thuỷ í Màu cam đất đánh đậm chút có thể thành màu cam cháy, còn hồng đất là một tông màu nude siêu dễ đánh vì không hề nhợt nhạt chút nào.

Mình để ảnh swatch trên tay (đủ bộ) và trên môi (cam đất và hồng đất, 2 màu mình thích nhất) ở đây nhé. Nếu bạn thấy cảm tình thì có thể tham gia giveaway này của mình để nhận được 1 thỏi son Lip On Lip Charm nha:

1. Đã like page Óng Ánh
2. Like và share post này ở chế độ public, để hashtag #LipOnLipCharm#SonLiCollagen
3. Comment tại đây cho mình biết: bạn thích màu nào nhất?

Mình có 6 cây 6 màu dành cho 6 bạn may mắn nhất (không biết có nên ưu tiên các bạn tên Thanh không nhỉ vì mình đang thích Văn Thanh?)

Còn nếu bạn muốn sở hữu ngay với giá ưu đãi rất nhẹ dịu (199k thay vì 250k) thì có thể mua son này ở Lazada nha: http://goo.gl/Kd7xk3

Trong hình ảnh có thể có: trang điểm

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh